Matcha Magic Cake

😍 Trước khi định làm bánh thì hãy ghé link này để được dùng matcha thả ga cả năm nè ^^ goo.gl/3Pj43k👉 Cách làm Matcha Magic Cake bánh ngọt đậm đà cho ngày nắng chói chang <3 <3 <3🎉 Nguyên liệu:4 lòng trắng trứng4 lòng đỏ trứng ở nhiệt độ phòng¾ cốc đường kính trắng1 thìa canh tinh dầu vani½ cốc bơ nhạt, nung chảy¾ cốc bột mỳ đa dụng½ thìa cà phê bột matcha (nên dùng Aki hoặc Haru để có hương vị ngon nhất)2 cốc sữa tươi, ấmĐường bột để rắc lên trên.B1: Đánh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt như bọt xà bông và dần cứng lại, đặt qua một bên.B2: Trong một bát khác, cho lòng đỏ trứng và đường và đánh thật đều cho hỗn hợp hòa tan.Thêm tinh dầu vani và bơ sau đó tiếp tục trộn đều.B3: Trong một bát thứ 3, trộn đều bột mỳ và bột matcha. Sau đó đổ vào hỗn hợp lòng đỏ trứng và tiếp tục trộn thật đều. Thêm sữa và trộn tiếp.B4: Bước cuối cùng là thêm lòng trắng trứng vào tiếp tục đánh đều.Đổ hỗn hợp vào khuôn khoảng 20cmx20cm và nướng trong lò bánh khoảng 160 độ C trong 40-50 phút. Sau đó lấy khuôn ra, để nguội khoảng 10 phút.Cắt bánh và rắc đều đường bột lên trên bánh là có thể thưởng thức món ngon này được rồi <3

Người đăng: MatchaShop.vn – Bột Trà Xanh Matcha Nhật Bản vào 28 Tháng 4 2017

 Nguyên liệu làm Matcha Magic Cake:
4 lòng trắng trứng
4 lòng đỏ trứng ở nhiệt độ phòng
¾ cốc đường kính trắng
1 thìa canh tinh dầu vani
½ cốc bơ nhạt, nung chảy
¾ cốc bột mỳ đa dụng
½ thìa cà phê bột matcha (nên dùng Aki hoặc Haru để có hương vị ngon nhất)
2 cốc sữa tươi, ấm
Đường bột để rắc lên trên.

Hãy cùng bắt đầu làm bánh nào !

B1: Đánh lòng trắng trứng cho đến khi nổi bọt như bọt xà bông và dần cứng lại, đặt qua một bên.
B2: Trong một bát khác, cho lòng đỏ trứng và đường và đánh thật đều cho hỗn hợp hòa tan.
Thêm tinh dầu vani và bơ sau đó tiếp tục trộn đều.
B3: Trong một bát thứ 3, trộn đều bột mỳ và bột matcha. Sau đó đổ vào hỗn hợp lòng đỏ trứng và tiếp tục trộn thật đều. Thêm sữa và trộn tiếp.
B4: Bước cuối cùng là thêm lòng trắng trứng vào tiếp tục đánh đều.

Đổ hỗn hợp vào khuôn khoảng 20cmx20cm và nướng trong lò bánh khoảng 160 độ C trong 40-50 phút.
Sau đó lấy khuôn ra, để nguội khoảng 10 phút.

Cắt bánh và rắc đều đường bột lên trên bánh là có thể thưởng thức món ngon này được rồi

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*