matcha-natsu-500g-1
matcha-natsu-500g-1

Bột trà xanh Matcha Natsu 500g

859.000 

SKU: NATSU500 Category: Tags: , , Product ID: 3976

Product Description

MATCHA NATSU NGUYÊN CHẤT 100%. HÀNG CHÍNH HÃNG

SẢN PHẨM THÍCH HỢP VỚI CÁC NHÀ SẢN XUẤT BÁNH KẸO, QUÁN CÀ PHÊ VÀ TRUNG TÂM LÀM ĐẸP SPA.BAO BÌ ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TRỰC TIẾP TẠI NHẬT , GIÁ THÀNH SIÊU TIẾT KIỆM MÀ CHẤT LƯỢNg ĐẢM BẢO.

Các búp trà để sản xuất ra bột Matcha Natsu 500g của Matchashop được thu hái bằng tay, duy nhất một lần trong năm vào vụ Xuân, kéo dài 4-6 tuần, bắt đầu từ tháng 5 đến đầu tháng 6.

Bột Matcha của Matchashop luôn yêu cầu NSX xay từ các búp trà từ vụ mới nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

– Màu sắc: màu xanh ngọc bích (xanh nõn chuối).

– Vị: chát và đắng vừa, hậu ngọt nhẹ. Hương trà tươi dịu nhẹ tự nhiên. Bột Matcha Natsu là loại đắng hơn so với AKI và HARU ( thứ tự đắng giảm dần từ Natsu -> AKI -> HARU).

– Thành phần: bột Matcha trà xanh Nhật Bản nguyên chất và tinh khiết 100%.

– Mùi hương: thơm dịu nhẹ, đặc trưng mùi trà xanh tươi tự nhiên, rất dễ chịu.

Công dụng: làm mặt nạ đắp mặt, làm bánh, kem, thức uống… các nhu cầu làm đẹp và ăn uống bình dân.

– Cách dùng: dùng chế biến thực phẩm( bánh, kẹo, kem, nama chocolate, pha trà sữa…) làm mỹ phẩm, mặt nạ đắp mặt trị mụn…

  • NSX: Maruyama Tea Products Corporation.
  • 510-3, Itasawa, Kakegawa, Shizuoka, 436-0016.
  • NXK: Shizuokatea.com. Văn phòng giao dịch tại địa chỉ 3-1-56-505 Ryunan, Shizuoka, Japan 420-0804.
  • Xuất khẩu độc quyền cho Matchashop.vn tại VN.

– Ngày sản xuất và hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

– Sử dụng tốt nhất: trong 3 tháng sau khi mở sản phẩm.

– Bảo quản: 

  • Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
  • Nên dùng hết Matcha Natsu 500g trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ lạnh

Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm natsu 100g tại đây 

Additional Information

goi

1 kg, 100 gram, 500 gram