Chương trình ưu đãi tháng 12 cực hấp dẫn

Sale up to 25%

Bấm để xem sản phẩm
x
Shopping Cart
Trà xanh Sencha Nhật Bản (Organic) 100gram

Trà xanh Sencha Nhật Bản (Organic) 100gram

Giá : 199,000 đ

Mã sản phẩm: MCSC100

Trà xanh Sencha Organic chỉ đến từ những lá trà chất lượng nhất, được hái vào đầu mùa xuân. Lá tươi ngay lập tức được đưa vào hệ thống máy hấp hơi nước để làm chín lá trà, đem đến hương vị đậm đà, hơi ngọt và màu xanh đậm. Thưởng thức một hương vị của mùa xuân trong mỗi cốc.


TRÀ XANH SENCHA NHẬT BẢN - ORGANIC

Trà Sencha chất lượng cao chỉ chọn 1 búp trà non và lá đầu tiên. Búp lá trà non được thu hoạch, sau đó được đưa vào hệ thống máy hấp hơi nước để làm chín lá trà.Trong quá trình chế biến trà hấp sâu được hấp lâu hơn khoảng một phút so với trà xanh thông thường của Nhật Bản. Điều này nghe có vẻ như là một thủ tục đơn giản, nhưng thực sự cần có kỹ năng và kiến ​​thức tuyệt vời, đến nỗi hầu hết các công ty trà ở Nhật Bản không thể làm được.
 

Các bước hình thành nên trà xanh SENCHA Nhật Bản - Organic

Bước 1: Hấp chín lá trà bằng hệ thống hơi nước.

Tất các các búp lá trà phải được xử lý ngay trong ngày. Việc hấp chín búp trà làm ngừng khả năng hoạt động của các enzyme lên men, khiến cho trà sencha có hương vị tươi ngon và vị ngọt mà các loại trà đã lên men hay như trà đen, hay trà của Trung Quốc không có được.
Hơn thế nữa, việc hấp chín làm cho diệp lục có trong lá trà không bị phân hủy khiến cho trà sencha có màu xanh đặc trưng. Búp trà trở lên mềm mại và dễ cuốn lại, đồng thời loại bỏ được mùi hăng từ lá trà.

Bước 2: Chà xát và làm khô búp trà.

Việc chà xát giúp tách chất xơ (gân, cuộng) ra khỏi lá trà. Nhờ đó giúp cho hương vị trà thoát ra dễ dàng hơn. Việc chà xát búp trà là khâu rất quan trọng để tạo lên hương vị trà Nhật bản. Tiếp đó là quá trính đánh tơi, các búp trà được đánh tơi và làm khô bằng không khí nóng cho đến khi trọng lượng của chúng giảm xuống còn 50%. 

Bước 3: Vò nát nhẹ.

Các búp trà được vò nát nhẹ để giúp hàm lượng nước trong trà được đồng đều.

Bước 4: Lặp lại các bước ở bước 2.

Các búp trà tiếp tục được xới tơi, chà xát và làm khô bằng không khí nóng cho đến khi trọng lượng giảm xuống còn 30%.

Bước 5: Đảo trộn và đánh tơi.

Búp trà tiếp tục được vò nát và tạo thành những búp hình nón kéo dài. Sau đó các búp lá trà được sao khô trong nồi hơi đốt bằng lửa cho đến khi trọng lượng còn lại là 23% so với trọng lượng ban đầu. 

Bước 6: Sấy khô - kết thúc quá trình .

các búp trà tiếp tục được sấy khô trên các băng chuyền bằng không khí nóng. Việc này thực hiện để đạt đến độ ẩm tối ưu cho việc bảo quản. Kết thúc quá trình sản xuất, trọng lượng các búp trà còn lại bằng 20% so với trọng lượng ban đầu.

Đặc trưng trà xanh SENCHA Nhật Bản - Organic.

  • Để làm ra 20kg trà sencha đạt tiêu chuẩn, cần sử dụng 100kg búp trà tươi. 
  • Trà xanh Sencha pha ra nước có màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp, hương trà tươi thơm đặc trưng, không đắng chát
  • Phù hợp làm trà uống hàng ngày và pha chế trà sữa, nhu cầu tiếp khách cao cấp.

Hướng dẫn bảo quản.

  • Hạn sử dụng: 1 năm sau ngày sản xuất.
  • Sử dụng tốt nhất: trong 3 tháng sau khi mở sản phẩm.
  • Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh.
  • Nên dùng hết Matcha Natsu trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ lạnh.

Giao hàng và thanh toán.

  • Giao hàng và thanh toán: Matchashop.vn giao hàng thanh toán tận nhà trên cả nước.
  • Khách được gửi kèm công thức khi mua sản phẩm.
  • Khách mua sỉ xin vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
© Bản quyền thuộc về Matchashop.vn
Mua sỉ: 0932 356 955