Chương trình ưu đãi tháng 12 cực hấp dẫn

Sale up to 25%

Bấm để xem sản phẩm
x
Shopping Cart

Cách làm Matcha Tiramisu cực đơn giản!!

Matcha Tiramisu là một loại bánh được làm từ bột matcha trà xanh. Bột matcha được chế biến từ lá cây trà xanh, đây là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng của xứ sở hoa anh đào, thường dùng để chế biến các món ăn hay làm bánh.

Bột trà xanh matcha Nhật cho chủ quán


Bột trà xanh Matcha Natsu 50g Giảm: 17% Mua nhiều nhất

Bột trà xanh Matcha Natsu 50g

119,000 đ 99,000 đ
Bột trà xanh Matcha Aki 50g Giảm: 14% Mua nhiều nhất

Bột trà xanh Matcha Aki 50g

139,000 đ 119,000 đ
Bột trà xanh Matcha Natsu 100g Giảm: 10% Mua nhiều nhất

Bột trà xanh Matcha Natsu 100g

199,000 đ 179,000 đ

Matcha Tiramisu là một loại bánh được làm từ bột matcha trà xanh. Bột matcha được chế biến từ lá cây trà xanh, đây là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng của xứ sở hoa anh đào, thường dùng để chế biến các món ăn hay làm bánh.

Làm bánh Matcha Tiramisu

Cách làm Matcha Tiramisu đậm hương vị đặc trưng của trà xanh Nhật Bản cực đơn giản đây ạ !!

Nguyên liệu: 

Phô mai mascarpone 250g 

Marshmallow 150g 

Sữa tươi (có đường hoặc không tùy vào khẩu vị của bạn) 150ml 

Xi-rô matcha (Pha 3-5g Bột matcha Aki hoặc Haru + 1 thìa đường + 60ml nước nóng. Bạn có thể điều chỉnh lượng đường theo khẩu vị.) 

100g bánh quy 3-5g bột matcha Aki hoặc Haru

Sử dụng bột Matcha Aki hoặc Haru làm nguyên liệu

B1: Cho Marshmallow và 30ml sữa vào bát rồi cho vào lò vi sóng 1 phút. 
 
B2: Cho 120ml sữa còn lại vào bát và trộn thật đều. 
 
B3: Trong một bát khác, trộn đều phô mai mascarpone và hỗn hợp ở bước 2 cho đến khi tạo bọt kem 
 
B4: Đặt bánh quy đã được ngâm với xi rô matcha và sau đó phết hỗn hợp ở bước 3 lên. 
 
B5: Đặt trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 tiếng và phủ bột matcha lên trên.  

Bột trà xanh matcha Nhật cho chủ quán


© Bản quyền thuộc về Matchashop.vn
Mua sỉ: 0932 356 955