Bột trà xanh matcha Nhật cho chủ quán
Matcha Tiramisu là một loại bánh được làm từ bột matcha trà xanh. Bột matcha được chế biến từ lá cây trà xanh, đây là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng của xứ sở hoa anh đào, thường dùng để chế biến các món ăn hay làm bánh.
Cách làm Matcha Tiramisu đậm hương vị đặc trưng của trà xanh Nhật Bản cực đơn giản đây ạ !!
Nguyên liệu:
Phô mai mascarpone 250g
Marshmallow 150g
Sữa tươi (có đường hoặc không tùy vào khẩu vị của bạn) 150ml
Xi-rô matcha (Pha 3-5g Bột matcha Aki hoặc Haru + 1 thìa đường + 60ml nước nóng. Bạn có thể điều chỉnh lượng đường theo khẩu vị.)
100g bánh quy 3-5g bột matcha Aki hoặc Haru